Tin Tức

Có nên đặt may túi mỹ phẩm in logo thương hiệu ?

Túi xách mỹ phẩm – phụ kiện bất li than của phái đẹp. nhiều chị e cứ nghĩ rằng chỉ cần có 1 chiếc túi đựng mỹ phẩm nhiều ngăn là có thể chứa tất cả các dụng cụ trang điểm khi ra ngoài, tuy nhiên trên thực tế điều này khiến cho chiếc túi của mình trở nên lỉnh kỉnh, bừa bộn mà chúng còn khiến bạn càng khó tìm đồ dung mình cần hoặc làm hỏng đi nhiều đồ trang điểm cần được bảo quản tốt.

Ngoài chất liệu vải dùng đựng mỹ phẩm, vậy tại sao Bạn không thử chuyển sang dùng các chất liệu khác như:

– Chất liệu nhựa pvc, chất liệu pvc plastic dày dặn – mềm dẻo, chống ướt chống thấm tuyệt đối, với chất liệu pvc bạn có thể show ra được sản phẩm bên trong rất đẹp mắt.

– Chất liệu vải da simili, là chất liệu da mềm dẻo, có nhiều màu đa dạng nên Quý khách dễ dàng lựa chọn màu thương hiệu như yêu cầu. 

Bạn có thể yêu cầu cung cấp các thông số kỹ thuật nhất định trước khi bắt đầu sản xuất túi mỹ phẩm của riêng mình.

+ Kích thước: Chiều cao, chiều rộng và chiều dài

+ Cách thức miệng túi: Dây kéo, khóa nút, khóa móc,cài

+ Quai: Quai xách, cầm tay, móc..,,

+ Màu sắc: lựa chọn vải chất liệu màu vải. bên trong có lót hay ko,

+ Chất liệu: Nhựa pvc, vải bố, vải không dệt, vải da simili, …

Túi nhựa pvc đựng mỹ phẩm hiện nay rất được các nhãn hàng lựa chọn làm quà tặng khách hàng, túi pvc được phối với nhiều chất liệu nên rất được lòng khách hàng. Với một chiếc túi nhỏ gọn, tiện lợi đựng nhiều dụng cụ bên trong như: Son phấn, kem nền, cọ,… Phù hợp làm túi đựng mỹ phẩm du lịch, làm túi mỹ phẩm in logo quà tặng

Xưởng sản xuất túi xách đựng mỹ phẩm NADO chuyên may, in, ép nhiệt luôn luôn cập nhật mẫu mã mới nhất hiện nay và nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng hợp túi tiền.

Liên hệ xưởng để được nhiều ưu đãi khi làm hàng và luôn luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình.

HOTLINE: 028.6276 4676 | 0909 671 726

EMAIL: nadovn.com@gmail.com | WEB: nadovn.com