Tin Tức

Địa chỉ cung cấp miếng lót ly vải nỉ quán cafe

Đế lót ly, miếng lót ly, đế lót cốc,… Là sản phẩm tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng và là vật dụng không thể thiếu của các quán cafe và nhà hàng.

Hiện nay trong các quán cafe hay nhà hàng khách sạn sử dụng miếng lót ly là điều không còn xa lạ, đế lót ly có mục đích cố định ly nước và chống thấm nước tốt giữ mặt bàn luôn sạch sẽ khô thoáng.

Đế lót ly vải nỉ được may nhiều lớp, chất liệu vải nỉ bền và có độ chống thấm nước cao, sử dụng vải nỉ làm đế lót ly thêu logo quán tăng thêm vẻ sinh động bắt mắt, và tạo điểm nhấn logo thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng.

 

Công ty NADO chuyên nhận sản xuất và cung cấp in đế lót ly theo yêu cầu, đa dạng về mẫu mã như:

+ Cung cấp đế lót ly vải nỉ hình tròn, hình vuông, hình oval,… Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp, lót ly vải nỉ thường được may từ 3 – 4 lớp vải, có may viền cố định xung quanh, đường kính từ 9cm – 10cm, có thể may phối màu vải và chỉ màu nhiều đa dạng để bắt mắt nhấn nhá đẹp hơn, nhiều quán cafe nhà hàng, khách sạn sử dụng đế lót ly vải nỉ rất tiện lợi, và có giá thành tốt.

 

+ Đế lót ly cao su, đế lót ly nhựa dẻo: Có ưu điểm bền hơn các loại chất liệu khác, dày hơn và độ bám dính hơn vải nỉ, nhưng giá thành hơn nhiều so với chất liệu vải nỉ, chất liệu giấy. Công ty chúng tôi chuyên nhận in đế lót ly vải nỉ quán cafe, đế lót ly vải nỉ thêu logo nhà hàng khách sạn, in lót ly vải nỉ hình vuông,…

 

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận cung cấp và in các sản phẩm khác như: https://nadovn.com/vat-pham-qua-tang/huy-hieu/