Tin Tức

In logo ô dù cầm tay quà tặng Doanh nghiệp giá rẻ

Sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng

NADO – Đơn vị chuyên sản xuất dù cầm tay- địa chỉ sản xuất ô dù cầm tay giá rẻ cho doanh nghiệp, công ty. Mỗi sản phẩm sản xuất ra đều được đặt tiêu chí chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng là một trong những sản phẩm best seller tại NADO. Với nhu cầu tìm sản phẩm quà tặng đa dạng và hữu ích, đây là sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Các loại dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng

Sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Đối với sản phẩm theo đơn đặt hàng thì có thể linh động thay đổi hình mẫu hoặc đặc điểm để phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Các loại dù phổ biến hiện nay:

Hoặc dù khung sắt thẳng, khung nhôm và dù cầm tay cán cong, cán thẳng.

Thông thường với dù quảng cáo sẽ chọn loại dù mở ngược. Loại dù này tiện dụng cho những người đi xe hơi. Đồng thời sản phẩm này cũng có mức giá khá hợp lý, khâu in ấn, logo dễ dàng.

Những lưu ý khi sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng

  • Lựa chọn màu sắc chủ đạo của sản phẩm quà tặng. Có thể lựa chọn màu trùng với màu, bộ nhận diện của đơn vị. Hoặc có sự kết nối, pha trộn hoặc cùng tông màu với màu của đơn vị. Đây là phần thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng
  • Lựa chọn logo, màu của logo và slogan được in trên sản phẩm.Đây là phần quan trọng nhất trong sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng.
  • Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng. Thông thường dù cầm tay loại gập và cán thẳng được chọn nhiều nhất bởi độ nhỏ gọn và tiện lợi của chúng.

Lựa chọn đơn vị sản xuất dù cầm tay – in dù cầm tay quà tặng

Sản xuất dù cầm tay – in logo ô dù dù cầm tay quà tặng chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và đã từng cung cấp nhiều dịch vụ chính là NADO. Đơn vị trực tiếp sản xuất ô dù chất lượng đạt chuẩn. Từ khung thiết kế đến lựa chọn chất liệu, kiểu dáng sản phẩm đều được trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng trước khi sản xuất

Mức giá tốt nhất thị trường hiện tại bởi tất cả sản phẩm từ NADO đều nhập tận xưởng, sản xuất may đo nên tối thiểu chi phí cho khách hàng

Đảm bảo chất lượng tất cả các mặt hàng sau khi thành phẩm. Không phát sinh chi phí và có phần trăm chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn.

Khách hàng có nhu cầu và muốn tìm hiểu thêm sản phẩm quà tặng khác từ Công ty NADO chỉ cần liên hệ thông tin:

HOTLINE: 028.6276 4676 – 085 567 1618

 

Xem thêm sản phẩm:  https://nadovn.com/in-binh-nuoc-giu-nhiet-in-logo-ly-giu-nhiet-qua-tang/